Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

DỊCH VỤ XE TẢI, TAXI TẢI

Đăng lúc 09:50:54 25/06/2018

Hơn 600 đầu xe tải từ 0.5 – 10 tấn tại hơn 100 bãi đỗ xe trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội khẳng định mang đến cho bạn dịch vụ xe tải nhanh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng vận chuyển hàng hóa trong và ngoài thành phố

Vận Chuyển Kiến Vàng Hà Nội áp dụng bảng giá theo KM, khách hàng chỉ phải trả tiền dựa trên số km đã đi được tính theo đồng hồ công tơ mét trên xe.

BẢNG GIÁ CƯỚC XE TẢI CỦA CÔNG TY VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG HÀ NỘI

VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG HÀ NỘI xin gửi đến quý khách hàng bảng giá mới nhất của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá mà không cần báo trước với khách hàng nên quý khách hàng nên tham khảo bảng giá trước khi đặt xe.

Trong giờ cao điểm VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG HÀ NỘI có thể tính giá trọn gói theo chuyến mà không cần tính theo KM để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất.

Hệ thống xe tải của VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG HÀ NỘI có cả thùng bạt và thùng kín tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn để lựa chọn xe hợp lý nhất.

Trong trường hợp khách hàng cần thêm người bốc xếp chúng tôi sẽ tính phí tùy theo số lượng nhân công và khối lượng đồ đạc cần bốc xếp xin vui lòng liên hệ với tổng đài 

  • 0983 753 444 - 0343 989 474  để được hỗ trợ.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt xe tải của VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG HÀ NỘIhãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0983 753 444 - 0343 989 474  VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG HÀ NỘI luôn sẵn sàng phục vụ.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi